Xuất bản thông tin

Bế giảng lớp chế biến món ăn và phục vụ K 30 lao động Nông thôn xã Nguyễn Huệ năm 2014

Bế giảng lớp chế biến món ăn và phục vụ K 30 lao động Nông thôn xã Nguyễn Huệ năm 2014

Sáng ngày 25/11/2014, tại hội trường UBND xã Nguyễn Huệ, Liên đoàn lao động tỉnh Quảng Ninh- Trung tâm giới thiệu việc làm và dạy nghề tổ chức lễ bế giảng lớp chế biến món ăn và phục vụ K 30 cho các học viên là người lao động nông thôn trên địa bàn xã Nguyễn Huệ năm 2014.
Tham dự lễ bế giảng, có bà Vũ Thị Len – PGĐ trung tâm và các cô giáo phụ trách lớp học; bà Nguyễn Thị Huyên – CTHLHPN xã Nguyễn Huệ; và 35 học viên của lớp đào tạo nghề "Kỹ thuật chế biến món ăn".


 

     Khóa đào tạo trang bị cho các học viên kiến thức và kỹ năng cơ bản về kỹ thuật chế biến món ăn, xác định thành phần các chất dinh dưỡng có trong thực phẩm, sử dụng thành thạo thiết bị dụng cụ và nguyên phụ liệu phục vụ cho nghề chế biến món ăn, những kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ về quy trình chế biến, trình bày các món ăn; đồng thời giúp học viên có thể mô tả đặc trưng văn hóa ẩm thực Việt Nam, diễn tả quy trình chế biến các món ăn, thực hiện quy định về an toàn, vệ sinh lao động.

       

                                     Một số hình ảnh tại lễ bế giảng

 

 

 

 

bà Vũ Thị Len - PGĐ trung tâm

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Khóa đào tạo đã đạt kết quả tốt: có 18 học viên đạt loại Giỏi; 15 học viên đat loại khá; 02 học viên đạt loại Trung bình.

 Sau khóa học, với chứng chỉ sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn, học viên có thể làm các công việc tại các nhà hàng tập thể, các cơ sở ăn uống hoặc mở quán ăn tại gia đình….

 

Quang Trung - TTHTCĐ