Xuất bản thông tin

Bóng đá Mừng Đảng Mừng Xuân Ất Mùi 2015

Bóng đá Mừng Đảng Mừng Xuân Ất Mùi 2015

Nhằm tạo phong trào sôi nổi và sân chơi lành mạnh, vui tươi bổ ích trong lực lượng đoàn viên, hội viên thanh niên, qua đó khơi dậy phong trào thể dục thể thao xã nhà ngày một phát triển, tạo phong trào thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 3/2/1930 - 3/2/2015. Đồng thời, đây cũng là một trong những hoạt động thể dục thể thao phục vụ vui xuân, đón tết Ất Mùi.

Một số hình ảnh TDTT Mừng  Đảng Mừng Xuân

 

 

 

 

 

 

 

 

Từ ngày 13/02/2015, Đoàn xã  phối hợp với các ban ngành đoàn thể ở địa phương tổ chức giải bóng đá thanh niên dành cho Nam và Nữ Mừng Đảng - Mừng Xuân Ất Mùi năm 2015 tại sân bóng đá trung tâm xã, gồm có 9 đội nữ và 9 đội nam, nữ thi đấu vào các buổi sáng, nam thi đấu vào các buổi chiều.

 Giải diễn ra từ 13/2 đến ngày 22/2 đã có nhiều trận đấu sôi nổi với nhiều pha bóng hay, nhiều tình huống gay cấn với những bàn thắng đẹp, đã khiến không ít người xem rất hài lòng và nhiệt tình cổ vũ.

Đây là giải đấu nhằm chào mừng kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong những ngày chào đón xuân Ất Mùi 2015.

 

Quang Trung - TTHTCĐ xã