Xuất bản thông tin

Các thày cô giáo giúp dân thoát nghèo

Các thày cô giáo giúp dân thoát nghèo

Để thực hiện và hoàn thành tốt nhiệm vụ trọng tâm xóa đói giảm nghèo năm 2015 của UBND Nguyễn Huệ, trong đó công tác An sinh xã hội luôn được lãnh đạo chính quyền địa phương quan tâm, đặc biệt là việc chăm lo cho hộ nghèo và giúp hộ nghèo vươn lên thoát nghèo bền vững.


Chiều ngày 17/9/2015, Lãnh đạo Đảng ủy, UBND cùng đại diện lãnh đạo của 3 trường; trường Mầm Non, trường Tiểu học, trường THCS xã Nguyễn Huệ, các đoàn thể, ban quản lý thôn 2, tổ chức đến thăm và tặng quà gia đình bà Nguyễn Thị Trái thôn 2, xã Nguyễn Huệ là hộ nghèo.

           Về dự buổi tặng quà có: Bà Dương Thị Nhung – phó bí thư Đảng ủy xã, các ông bà đại diện cho 3 trường, đại diện gia đình bà Nguyễn Thị Trái và đại diện các ban ngành đoàn thể thôn 2.

         

Một số hình ảnh buổi trao Quà

 

 

 

   Tại buổi trao quà lãnh đạo địa phương đã ân cần trao đổi, động viên gia đình chủ yếu về mặt tinh thần, và món quà vật chất của 3 trường với số tền là: 9 triệu đồng, tuy số tiền còn rất nhỏ nhưng đã đem lại niềm vui và đó cũng là nguồn động viên lớn đối với gia đình. Đại diện gia đình của bà bày tỏ lòng biết ơn đối với sự quan tâm của lãnh đạo địa phương và tập thể cán bộ giáo viên của 3 trường và hứa sẽ cố gắng khắc phục mọi khó khăn vươn lên thoát nghèo bền vững để ổn định và nâng cao đời sống, góp phần hoàn thành nhiệm vụ kinh tế, chính trị của địa phương.

 

Quang Trung- TTHTCĐ