Xuất bản thông tin

Chi bộ 11 trường THCS xã Nguyễn Huệ kết nạp Đảng viên mới

Chi bộ 11 trường THCS xã Nguyễn Huệ kết nạp Đảng viên mới

Chiều ngày 12/10/2015, Chi bộ 11 thuộc Đảng bộ xã Nguyễn Huệ đã tiến hành tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho một quần chúng giáo viên ưu tú đang công tác tại trường. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng các trình tự, thủ tục được quy định.


Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của chi bộ 11 và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, đồng chí Nguyễn Thị Hồng- giáo viên tiếng Anh đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Một số hình ảnh Lễ kết nạp Đảng viên mới

Đ/c Trần Văn Đạt - Bí thư chi bộ 11 tặng hoa đảng viên mới Nguyễn Thị Hồng

 

 

 

Đ/c Nguyễn Thị Hồng đọc lời tuyên thệ trước toàn thể Chi bộ 11 và đại diện lãnh đạo

Đảng bộ xã Nguyễn Huệ

 

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới với sự tham gia của đồng chí  Nguyễn Văn Linh  - phó Bí thư thường trực Đảng bộ xã, đồng chí Trần Văn Đạt - Bí thư Chi bộ 11 cùng các đảng viên trong chi bộ 11. Tại buổi Lễ, đồng chí Trần Văn Đạt - Bí thư Chi bộ 11 đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới Nguyễn Thị Hồng, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Nguyễn Thị Hồng trong thời gian thử thách 12 tháng.

 

Đ/c Trần Văn Đạt - Bí thư Chi bộ 11 đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ

cho đảng viên mới Nguyễn Thị Hồng

 

Cũng trong buổi lễ kết nạp đảng viên mới này, đồng chí Nguyễn Văn Linh- phó Bí thư thường trực Đảng bộ, đã có bài phát biểu dặn dò toàn Chi bộ nói chung và đồng chí Nguyễn Thị Hồng nói riêng về nhiệm vụ của người đảng viên trong tình hình mới. Theo đó, toàn chi bộ cần đoàn kết xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển, đóng góp cho công cuộc xây dựng đất nước. Buổi lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ 11 kết thúc thành công rực rỡ, với giai điệu Quốc ca và Quốc tế ca ngân vang như chính phẩm chất của người cộng sản trung kiên, một lòng phấn đấu cho sự nghiệp vinh quang của Đảng./.

 

Quang Trung - TTHTCĐ