Xuất bản thông tin

HĐND xã Nguyễn Huệ- Khóa XIX kỳ họp thứ 10 nhiệm kỳ 2011-2016 (kỳ họp bất thường)

HĐND xã Nguyễn Huệ- Khóa XIX kỳ họp thứ 10 nhiệm kỳ 2011-2016 (kỳ họp bất thường)

Sáng ngày 4/11/2014; Hội đồng nhân dân xã Nguyễn Huệ tổ chức Hội nghị " Khóa XIX kỳ họp thứ 10 nhiệm kỳ 2011- 2016
( kỳ họp bất thường). Về việc thông qua Đề án thành lập Thị xã Đông Triều và các phường thuộc Thị xã Đông Triều - tỉnh Quảng Ninh.


 

Đồng chí Dương Trọng Bát- Huyện ủy viên - Bí thư Đảng bộ - Chủ tịch UBND xã phát biểu chỉ đạo tại kỳ họp

 

Đồng chí Nguyễn Ngọc Hoàn P. Chủ tịch HĐND xã

 

 

Đồng chí Dương Doãn Chăm - Phó chủ tịch UBND xã

 

Về dự Hội nghị có đồng chí Dương Trọng Bát - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng bộ - Chủ tịch UBND xã; và 45 đồng chí đại diện các ban ngành đoàn thể ở địa phương; các đồng chí Bí thư các chi bộ các đồng chí trưởng thôn. Hội nghị đã nghe đồng chí Dương Doãn Chăm - Phó chủ tịch UBND xã thông qua Đề án thành lập Thị xã Đông Triều và các Phường thuộc Thị xã Đông Triều - tỉnh Quảng Ninh. Khi thành lập thị xã, đối với nhân dân sẽ có điều kiện nâng cao chất lượng cuộc sống về văn hóa, tinh thần, được hưởng các dịch vụ chăm sóc y tế tốt nhất, tiếp thu những thành tựu công nghệ tiên tiến, khoa học kỹ thuật phục vụ đời sống. Ngoài ra, còn thu hút được nhiều dự án hợp tác về kinh tế của các thành phần kinh tế, các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh sẽ tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho người dân, góp phần vào chuyển dịch cơ cấu ngành nghề nhằm nâng cao mức sống của người dân, cuộc sống người dân sẽ đước nâng lên theo hướng văn minh, tiến bộ.

 

Các ý kiến phát biểu tại kỳ họp

Đồng chí Trần Xuân Thoảng - CT Hội Nông dân xã phát biểu tham luận

 

 

Đồng chí Nguyễn Văn Thành - HCCB xã phát biểu tham luận

 

 

Đồng chí Nguyễn Kim Dự - Phó chủ tịch UBND xã phát biểu tham luận

 

Ngay sau đó là phát biểu tham luận của các tổ; các ý kiến phát biểu đều đồng ý với Đề án thành lập Thị xã Đông Triều và các phường thuộc Thị xã Đông Triều - tỉnh Quảng Ninh. Các đại biểu băn khoăn Nguyễn Huệ là xã Nông nghiệp sẽ gặp rất nhiều khó khăn về phát triển kinh tế cần có sự quan tâm cụ thể cho phát triển nông nghiệp hơn nữa; tiếp sau đó là phát biểu chỉ đạo của đồng chí Dương Trọng Bát - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng bộ - Chủ tịch UBND xã.

 

Quang Trung - TTHTCĐ xã