Xuất bản thông tin

Hội nghị Cán bộ - viên chức - lao động trường THCS Nguyễn Huệ

Hội nghị Cán bộ - viên chức - lao động trường THCS Nguyễn Huệ

Chiều ngày 7/10/2014, trường THCS Nguyễn Huệ tổ chức Hội nghị cán bộ- viên chức- lao động năm học 2014 - 2015. Về dự Hội nghị, có đồng chí Dương Trọng Bát - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng bộ - Chủ tịch UBND xã ; đồng chí Dương Doãn Chăm - Phó Chủ tịch UBND xã, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Mai – Cán bộ phòng GD&ĐT, Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh, cùng toàn thể cán bộ- viên chức- lao động trường THCS Nguyễn Huệ.

 

 

Đ/c: Nguyễn Thị Tuyết Mai - Cán bộ  Phòng GD&ĐT huyện Đông Triều- Phát biểu chỉ đạo

 

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí  Nguyễn Thị Tuyết Mai- Cán bộ Phòng GD&ĐT biểu dương và ghi nhận những thành tích của nhà trường đã đạt được. Đồng chí cũng đã tham gia ý kiến giúp nhà trường thực hiện tốt các nội dung kế hoạch năm học 2014 – 2015 vừa thông qua. 

 

Đ/c: Trần Văn Đạt - Hiệu trưởng trường THCS xã Nguyễn Huệ - Phát biểu,thông qua kế hoạch năm 2014-2015

 

Tại Hội nghị, đồng chí  Trần Văn Đạt - Hiệu trưởng đã trình bày báo cáo tổng kết hoạt động trong năm học 2013 - 2014 và dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học 2014 - 2015. Bản báo cáo đã đánh giá việc hoàn thành tốt nhiệm vụ của nhà trường trong năm học vừa qua, đề ra các nhiệm vụ, mục tiêu và giải pháp cụ thể của kế hoạch năm học 2014 - 2015, bám sát các nhiệm vụ trọng tâm của ngành.

Hội nghị cũng đã nghe báo cáo hoạt động của Ban chấp hành công đoàn và nội dung phát động phong trào thi đua đối với năm học; báo cáo của Ban thanh tra nhân dân ; các tham luận về nâng cao chất lượng bồi dưỡng đội ngũ, bồi dưỡng học sinh giỏi – phụ đạo học sinh yếu và công tác đội với việc xây dựng trường học xanh, sạch, đẹp, an toàn. Với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn và đầy trách nhiệm, các ý kiến mang tính xây dựng đã thực sự đóng góp có hiệu quả cho phương hướng nhiệm vụ năm học mới.

Đ/c: Dương Trọng Bát - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng bộ - Chủ tịch UBND xã tặng hoa và phát biểu chỉ đạo

 

 Đồng chí Hiệu trưởng  đã thay mặt Đoàn chủ tịch tiếp thu các ý kiến đóng góp của các đại biểu, các cán bộ, viên chức, lao động có mặt tại hội nghị, đồng thời kêu gọi toàn thể cán bộ - viên chức- lao động nhà trường đồng tâm, nhất trí, chung tay thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2014 - 2015. Toàn thể hội nghị đã biểu quyết 100% với tinh thần dân chủ, nhất trí cao các nhiệm vụ chỉ tiêu của bản kế hoạch và đưa vào thực thi trong năm học.

           

Quang Trung