Xuất bản thông tin

Lễ mừng thọ người cao tuổi năm 2014, tuổi tròn 70- 75- 80- 85.

Lễ mừng thọ người cao tuổi năm 2014, tuổi tròn 70- 75- 80- 85.

Chiều ngày 1/10/2014, xã Nguyễn Huệ tổ chức lễ mừng thọ các cụ tuổi chẵn, tuổi tròn năm 2014. Tới dự và chúc mừng có đồng chí Dương Trọng Bát - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng bộ - Chủ tịch UBND xã Nguyễn Huệ. Cùng các đồng chí lãnh đạo đảng uỷ - HĐND – UBND – UB MTTQ, các ban ngành, đoàn thể địa phương, và 85 cụ cùng thân nhân trên địa bàn xã.

Một số hình ảnh buổi Lễ mừng thọ các cụ tuổi tròn 70-75-80-85.

 

Đ/c Dương Trọng Bát - Huyện ủy viên- Bí thư Đảng bộ- Chủ tịch UBND xã phát biểu

 

Ông Đào Trọng Bàn - Chủ tịch HNCT xã

 

 

Năm 2014 xã Nguyễn Huệ có 85 cụ tuổi chẵn, tuổi tròn 70, 75, 80, 85. Việc mừng thọ cho các cụ là nét đẹp văn hoá của dân tộc nói chung và của xã Nguyễn Huệ nói riêng. Đó là sự ghi nhận công lao đóng góp của người cao tuổi với gia đình, xã hội, đồng thời thể hiện sự biết ơn sâu sắc của thế hệ sau với thế hệ trước. Mừng thọ, chúc thọ là dịp để con cháu báo hiếu cha mẹ, là cách giáo dục, răn dạy con cháu sống có trách nhiệm với ông bà, cha mẹ, cũng là dịp để xã hội thể hiện sự tôn trọng và biết ơn đối với người cao tuổi.  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các đồng chí lãnh đạo trao quà cho các cụ tuổi tròn, tuổi chẵn

 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Dương Trọng Bát - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng bộ - Chủ tịch UBND xã chúc các cụ sống vui, sống khoẻ, tiếp tục vận động con cháu và người thân tích cực tham gia phát triển kinh tế; xây dựng gia đình văn hoá, làng văn hoá; xây dựng nông thôn mới …

Tại buổi lễ, xã Nguyễn Huệ đã tặng quà và giấy chứng nhận cho các cụ 70, 75, 80, 85.

 

Quang Trung- TTHTCĐ xã