Xuất bản thông tin

Nguyễn Huệ tổ chức Tổng kết sinh hoạt hè năm 2015

Nguyễn Huệ tổ chức Tổng kết sinh hoạt hè năm 2015

Ngày 26 và 27/7/ 2015. UBND - Đoàn Thanh niên xã Nguyễn Huệ tổ chức Tổng kết sinh hoạt hè cho các cháu TNNĐ với nhiều hình thức phong phú như: thi Văn nghệ vào tối ngày 26/7; thi nghi thức đội vào ngày 27/7, múa hát tập thể và một số trò chơi dân gian,...


 

Một số hình ảnh Tổng kết hoạt động hè xã Nguyễn Huệ năm 2015

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Phát biểu chỉ đạo tại buổi Tổng kết hoạt động hè, đồng chí Dương Doãn Chăm - Phó Chủ tịch UBND xã Nguyễn Huệ trưởng ban chỉ đạo hoạt động hè năm 2015, đã ghi nhận và biểu dương sự nhiệt tình trách nhiệm của các thành viên Ban Chỉ đạo hè; các nhà Văn hóa và đội ngũ cán bộ phụ trách hè trong suốt hơn 2 tháng tổ chức các hoạt động hè cho các em thanh thiếu niên nhi đồng. Đồng thời, đề nghị  việc tổ chức hoạt động hè các năm tới đạt kết quả cao hơn đồng chí yêu cầu Ban Chỉ đạo hè  cần tiếp tục chủ động, sáng tạo, thường xuyên đổi mới về nội dung, phong phú về hình thức tổ chức, phù hợp với nhu cầu, nguyện vọng, từng lứa tuổi. Đồng chí cũng đề nghị Đoàn thanh niên tiếp tục tăng cường phối hợp với chính quyền địa phương trong công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em nói chung và công tác tổ chức các hoạt động hè hàng năm nói riêng; đặc biệt là việc tuyên truyền sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân về mục đích, ý nghĩa của việc tổ chức hoạt động hè cho thanh thiếu niên nhi đồng  hàng năm.

Cũng tại buổi tổng kết ban chỉ đạo hoạt động hè xã đã trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác hoạt động hè năm 2015.

 

Quang Trung- TTHTCĐ