Xuất bản thông tin

Nguyễn Huệ tổ chức tuyên truyền Pháp luật cho Hội CCB xã

Nguyễn Huệ tổ chức tuyên truyền Pháp luật cho Hội CCB xã

Để tăng cường công tác phổ biến giáo dục pháp luật trên địa bàn xã, ngày 15/5/2015, UBND - Ban Tư pháp xã Nguyễn Huệ - TTHTCĐ xã phối hợp với Hội Luật gia Thị xã Đông Triều tổ chức Hội nghị tuyên truyền phổ biến pháp luật năm 2015; tại hội trường UBND xã .
Đến dự hội nghị tại hội trường UBND xã có các đồng chí đại diện cho các ban ngành đoàn thể ở địa phương, các hội viên CCB xã; Đ/c Nguyễn Văn Xá - Hội luật gia Thị xã Đông Triều (báo cáo viên tại hội nghị).


 

       

Ông Dương Doãn Đệ- cán bộ Tư pháp xã Nguyễn Huệ

 

         Toàn cảnh hội nghị tuyên truyền pháp luật

 

          Nhằm tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật đến các hội viên Hội CCB trên địa bàn xã nhà trong các lĩnh vực quản lý xây dựng, nâng cao ý thức chấp hành pháp luật của nhân dân, góp phần xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa từ cơ sở. Tại Hội nghị các đại biểu được nghe ông Nguyễn Văn Xá - Hội luật gia Thị xã Đông Triều phổ biến luật Đất đai, chế độ, chính sách với người có công và hướng dẫn thi hành một số điều của nghị của chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động xây dựng; kinh doanh bất động sản; khai thác, sản xuất kinh doanh vật liệu xây dựng; quản lý công trình hạ tầng kỹ thuật; quản lý phát triển nhà và công sở….

 

       

     Ông Nguyễn Văn Xá - Hội viên hội Luật gia Thị xã Đông Triều, nói chuyện tại hội trường UBND xã Nguyễn Huệ

 

       Qua buổi tuyên truyền, đã giúp các đại biểu nắm rõ các quy định của pháp luật  trong hoạt động xây dựng, kinh doanh đồng thời khi về cơ sở  là một báo cáo viên tuyên truyền các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước cho gia đình và mọi người xung quanh.

 

Quang Trung - TTHTCĐ