Xuất bản thông tin

Trạm Y tế xã Nguyễn Huệ khám bệnh miễn phí cho người cao tuổi

Trạm Y tế xã Nguyễn Huệ khám bệnh miễn phí cho người cao tuổi

Thực hiện chương trình khám sức khỏe tại cộng đồng, ngày 16,17,18/6/2015, tại Trạm y tế xã Nguyễn Huệ, Trạm Y tế xã Nguyễn Huệ đã phối hợp với trung tâm Y tế thị xã Đông Triều và UBND; Hội người cao tuổi; HPN xã Nguyễn Huệ tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe cho người từ 60 tuổi trỏ nên và cấp thuốc miễn phí cho các cụ từ 80 tuổi trở nên.


 

Một số hình ảnh khám bênh miễn phí cho người cao tuổi

 

 

 

 

 

 

Thực hiện chương trình khám sức khỏe tại cộng đồng, ngày 16,17,18/6/2015, tại Trạm y tế xã Nguyễn Huệ, Trạm Y tế xã Nguyễn Huệ đã phối hợp với trung tâm Y tế thị xã Đông Triều và  UBND; Hội người cao tuổi; HPN xã Nguyễn Huệ tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe cho người từ 60 tuổi trỏ nên và cấp thuốc miễn phí cho các cụ từ 80 tuổi trở nên.

Tại đây các cụ cao tuổi được đội ngũ y, bác sĩ của Bệnh viện Đa khoa thị xã và Trạm Y tế xã  khám các bệnh mãn tính như: cao huyết áp, tim mạnh, bệnh về đường hô hấp, khám mắt, tai, mũi, họng và một số bệnh lý khác. Ngoài ra đội ngũ y, bác sĩ còn tư vấn, hướng dẫn các cụ cách chăm sóc sức khỏe và phòng tránh một số bệnh thường gặp ở người cao tuổi…

 

Quang Trung- TTHTCĐ