Xuất bản thông tin

TTHTCĐ xã Nguyễn Huệ khai mạc tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời và khai giảng năm học mới 2014

TTHTCĐ xã Nguyễn Huệ khai mạc tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời và khai giảng năm học mới 2014

Chiều ngày 29/9/2014, Thực hiện chỉ đạo của Sở GD&ĐT Quảng Ninh và UBND huyện, hướng dẫn của Phòng GD&ĐT huyện Đông Triều, TTHTCĐ xã Nguyễn Huệ long trọng tổ chức lễ khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2014 với chủ đề "Học cho bản thân và những người xung quanh hạnh phúc".... và tổchức khai giảng năm học mới của Trung tâm học tập cộng đồng xã Nguyễn Huệ. Về dự với buổi lễ có ông Dương Trọng Bát- Huyện ủy viên- Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã; và đại diện các ban ngành đoàn thể ở địa phương; đại diện các thôn; : Hội khuyến học, Thông tin văn hóa, Trạm y tế,.... và các học viên.

            Sau phần phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2014 của ông Dương Doãn Chăm - Phó Chủ tịch UBND xã, kiêm Giám đốc TTHTCĐ xã Nguyễn Huệ, là ý kiến phát biểu chỉ đạo của bà Dương Thị Nhung- Phó Bí thư - thường trực Đảng ủy, nhiệt liệt biểu dương và chúc mừng những kết quả mà TTHTCĐ xã Nguyễn Huệ đã làm được trong thời gian vừa qua và đề nghị các đồng chí cán bộ quản lý TTHTCĐ xã, và các ban ngành; các thôn về dự buổi lễ phát huy vai trò, trách nhiệm, tiếp tục chỉ đạo, tổ chức các hoạt động TTHTCĐ của địa phương, đơn vị mình thực sự trở thành những điểm sáng của phong trào GDTX huyện, để từ đó tiếp tục đẩy mạnh phong trào xây dựng xã hội học tập trên địa bàn toàn huyện.

Một số hình ảnh lễ khai mạc

           

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Sau lễ khai mạc, các chuyên đề đã được triển khai, bao gồm: chuyên đề chăm sóc sức khỏe người cao tuổi, chuyên đề kỹ thuật trồng nấm, kỹ thuật chăn nuôi trên nền đệm lót sinh học, ... giúp người lao động trên địa bàn xã tiếp cận với khoa học kỹ thuật để nâng cao sức khỏe cộng đồng và tăng năng suất trong lao động góp phần vào việc phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

 

Quang Trung- TTHTCĐ xã