Xuất bản thông tin

UBND xã Nguyễn Huệ tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến lần thứ 2( 2015-2020)

UBND xã Nguyễn Huệ tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến lần thứ 2( 2015-2020)

Chiều ngày 12/3/2015, UBND xã Nguyễn Huệ đã long trọng tổ chức hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến 5 năm (2015 – 2020); Tổng kết phong trào thi đua năm 2014, phát động phong trào thi đua các năm tiếp theo.

 

        Tham dự hội nghị có đồng chí: Dương Trọng Bát - Huyện ủy viên- Bí thư Đảng bộ - Chủ tịch UBND xã Nguyễn Huệ; cùng các đồng chí đại diện cho các ban ngành đoàn thể ở địa phương; các đồng chí Bí thư chi bộ; trưởng thôn;  đại diện các hộ gia đình sản xuất, kinh doanh giỏi, các tập thể, cá nhân tiêu biểu đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác năm 2014…
        Giai đoạn 5 năm 2010 – 2015, trong bối cảnh đan xen giữa nhiều yếu tố thuận lợi và khó khăn, phong trào thi đua yêu nước đã góp phần quan trọng để động viên cán bộ, nhân dân xã Nguyễn Huệ tích cực lao động sáng tạo, khắc phục khó khăn, thử thách, giành được những thắng lợi khá toàn diện: Kinh tế có bước phát triển nhanh. Cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng tỷ trọng nhóm chăn nuôi trồng trọt và dịch vụ tăng nhanh. Thu ngân sách trên địa bàn xã hàng năm đều đạt và vượt kế hoạch. Cải cách hành chính có sự chuyển biến tích cực, tạo điều kiện cho người dân  khi liên hệ công tác với cơ quan hành chính nhà nước. Văn hóa, giáo dục, y tế, thể dục, thể thao có nhiều đổi mới đạt được kết quả đáng khích lệ. Các vấn đề xã hội bức xúc được tập trung quan tâm giải quyết; thực hiện tốt chương trình xóa đói, giảm nghèo, cải thiện đời sống nhân dân; an ninh - quốc phòng được tăng cường, trật tự an toàn xã hội được giữ vững… Đội ngũ cán bộ công chức, viên chức các phòng, ban, ngành, đoàn thể của xã ngày càng được nâng cao trình độ, có tinh thần trách nhiệm với nghề nhiệp, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao…
        Ghi nhận những thành tích của Nhân dân và cán bộ xã trong 5 năm qua, tại hội nghị đồng chí Dương Trọng Bát - Huyện ủy viên- Bí thư Đảng bộ - Chủ tịch UBND xã Nguyễn Huệ đã tặng thưởng cho 58 lao động tiên tiếnvà 21 tập thể lao động tiên tiến.

 

Một số hình ảnh trong Hội nghị

 

 

 

 

Đ/c Dương trọng bát - Huyện ủy viên- Bí thư Đảng bộ - Chủ tịch UBND xã Nguyễn Huệ phát biểu chỉ đạo hội nghị

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 Đại diện các ban ngành ký giao ước thi đua 


  

             Tại hội nghị, đồng chí  đã nhắc lại  "Lời kêu gọi Thi đua ái quốc" của Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu và nhấn mạnh những kết quả mà phong trào đã mang lại trong những năm qua; biểu dương những thành tích của Đảng bộ, chính quyền, quân và dân xã đã đạt được trong phong trào thi đua yêu nước 5 năm (2010 – 2015). Đồng chí mong rằng, với những thành tích đã đạt được, xã Nguyễn Huệ sẽ tiếp tục phát huy, phấn đấu để xây dựng phong trào ngày càng lớn mạnh, sâu sắc hơn, tạo bước phát triển mới về kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh, lập nhiều thành tích để chào mừng các ngày lễ lớn, các sự kiện quan trọng của đất nước và địa phương.

 

Quang Trung- TTHTCĐ