Xuất bản thông tin

Xã Nguyễn Huệ tổ chức Lễ phát động " Tháng hành động vì trẻ em"

Xã Nguyễn Huệ tổ chức Lễ phát động " Tháng hành động vì trẻ em"

Ngày 29/5/2015, Hội khuyến học xã - Đoàn TN - TTHTCĐ - UBND xã Nguyễn Huệ đã phối hợp tổ chức Lễ phát động "Tháng hành động vì trẻ em" và khai mạc hoạt động hè năm 2015, tuyên dương và trao thưởng cho giáo viên học sinh đạt thành tích xuất sắc năm học 2014- 2015.


Những năm qua, xã Nguyễn Huệ đã thường xuyên quan tâm đến công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em. Các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về trẻ em được thực hiện đầy đủ, kịp thời; các chương trình, kế hoạch hành động vì trẻ em được triển khai đồng bộ, có hiệu quả. Qua đó, đã tạo điều kiện thuận lợi cho trẻ em trên địa bàn xã được hưởng đầy đủ các quyền cơ bản của trẻ em theo Luật bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em với tinh thần "Hãy dành những gì tốt đẹp nhất cho trẻ em" .

 

Một số hình ảnh Lễ phát động" Tháng hành động vì trẻ em,...

 

 

Ông Dương Doãn Chăm - phó Chủ tịch UBND xã

 

Bà Nguyễn Thị Hoàn - Bí thư đoàn xã

 

 

 

 

 

 

 

Tại buổi lễ phát động, các ban ngành, đoàn thể, các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trên địa bàn xã  bằng những tấm lòng hảo tâm của mình đã ủng hộ cho  quỹ khuyến học xã trong những năm qua. Trong buổi Lễ phát động "Tháng hành động vì trẻ" em năm nay của xã cùng với quỹ khuyến học xã đã tuyên dương và trao thưởng cho Giáo viên và học sinh đạt thành tích xuất sắc năm học 2014- 2015.

Qua buổi lễ, nhằm kêu gọi các cấp, các ngành, các tổ chức hội, đoàn thể, gia đình, nhà trường và toàn xã hội cùng quan tâm, góp sức bằng những hoạt động cụ thể, thiết thực xây dựng và hành động vì một xã hội không bạo lực, không xâm hại trẻ em để cùng chung tay bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em.

Cũng nhân dịp này, xã  tổ chức Khai mạc Hè năm 2015. Tại buổi lễ, lãnh đạo địa phương đã chỉ đạo các thành viên Ban chỉ đạo hè xã và Ban chỉ đạo hè các thôn cũng như gia đình cần quan tâm hơn nữa, tạo điều kiện cho các em học sinh, thiếu nhi được vui chơi thoải mái trong kỳ nghỉ hè tránh các tệ nạn thương tích có thể xảy ra, những nguy cơ xâm hại thân thể cho các em đảm bảo an toàn, lành mạnh và bổ ích..../.

 

 

Quang Trung- CTV