Asset Publisher

Các trường trên địa bàn xã Nguyễn Huệ tổ chức ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Các trường trên địa bàn xã Nguyễn Huệ tổ chức ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Hòa trong không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam. Từ chiều ngày 19 đến sáng 20/11 các trường học trên địa bàn xã Nguyễn Huệ đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 32 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2014). Về dự với buổi mit tinh có các ông bà trong Ban thường trực- Ban đại diện hội Phụ huynh học sinh các lớp cùng toàn thể các thầy, cô giáo; các em học sinh; các đồng chí lãnh đạo ở địa phương đã về dự với các trường.

 

Trong không khí tưng bừng của những ngày tháng 11. Chúng ta hãy dành những tình cảm tốt đẹp nhất kính dâng lên các thầy giáo, cô giáo những người đã và đang tiếp tục sự nghiệp trồng người.  Và chúc mừng những thành tích của các thầy giáo, cô giáo và học sinh đã đạt được trong những năm học qua.

 

Một số hình ảnh chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ông Dương Doãn Chăm - phó Chủ tịch UBND xã  phát biểu và tặng hoa

 

 

 

 

Theo đó, cách đây 32 năm, ngày 28/9/1982, Hội đồng Bộ trưởng đã ban hành Quyết định số 167 - HĐBT, lấy ngày 20/11 là ngày Nhà giáo Việt Nam - ngày tôn vinh các thầy giáo, cô giáo, những người đảm nhận sứ mệnh vẻ vang "trồng người"; thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng, Nhà nước và nhân dân đối với nhà giáo nói riêng và ngành giáo dục nói chung. Đây là sự kế thừa và phát huy truyền thống "Tôn sư trọng đạo" và đạo lý "Uống nước nhớ nguồn" của dân tộc. Ngày Nhà giáo Việt Nam chính là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các nhà giáo; để toàn xã hội chia sẻ niềm vui, tri ân với những người đã đóng góp công sức và tâm huyết cho sự nghiệp giáo dục. Đây còn là dịp để Đảng, Nhà nước và toàn xã hội tôn vinh nghề dạy học, vinh danh các tấm gương điển hình trong sự nghiệp giáo dục; đẩy mạnh phong trào thi đua "Dạy tốt, học tốt"; để mỗi nhà giáo tự hào, bồi đắp thêm cho mình tình yêu với nghề dạy học; đồng thời đề cao trách nhiệm nhà giáo trong sự nghiệp giáo dục các thế hệ tương lai của đất nước.

 

Quang Trung - TTHTCĐ