Asset Publisher

Cụm dân cư số I thôn 9 dọn và làm nề đường bê- tông đường liên thôn

Cụm dân cư số I thôn 9 dọn và làm nề đường bê- tông đường liên thôn

Những ngày đầu tháng 12, khi cây vụ đông đang phát triển tốt, nhân dân cụm dân cư số I thôn 9 xã Nguyễn Huệ bắt tay ngay vào việc làm nề đường bê-tông nội thôn và đường vào từng gia đình.

 

 

Chăm bón cây trồng vụ đông

 

Phong trào làm đường giao thông nông thôn không chỉ diễn ra sôi nổi ở cụm dân cư số I thôn 9, mà còn sôi nổi ở nhiều thôn khác trên địa bàn xã. Để thúc đẩy sản xuất hàng hóa, giao lưu văn hóa, môi trường Xanh- Sạch- Đẹp. Bên cạnh đó, việc mở đường đất liên thôn, liên cụm dân cư là bước chuẩn bị cho việc thực hiện chương trình cứng hóa đường giao thông nông thôn trong những năm tiếp theo". Để làm được phần nề đường, nhân dân trong cụm đã đóng góp hàng trăm ngày công, hàng triệu đồng để mua vật liệu xây dựng.

 

Một số hình ảnh nhân dân cụm I thôn 9 dọn và làm nề đường bê tông

 

 

 

 

 

 

 

Là một đơn vị đi đầu trong phong trào làm đường giao thông nông thôn trên địa bàn xã, hiện nay thôn 9 đã bê tông hóa được 100% các tuyến đường giao thông liên thôn, liên xóm, làm cho bộ mặt khu dân cư ngày càng trở nên khang trang, sạch đẹp. Với tinh thần đoàn kết, đồng thuận cùng chung tay xây dựng nông thôn mới.

Việc mở rộng, bê tông thêm phần nề đường đã góp phần nâng cấp, xây dựng những tuyến đường trên không chỉ góp phần hoàn chỉnh diện mạo khang trang, sạch đẹp của địa phương, mà còn tạo điều kiện cho các hộ dân của xóm và các vùng lân cận đi lại, trao đổi và giao lưu buôn bán được thuận tiện hơn, góp phần nâng cao đời sống nhân dân và thúc đẩy phong trào xây dựng nông thôn mới của địa phương ngày càng phát triển.

 

Tin - TTHTCĐ