Asset Publisher

Gặp mặt Thanh niên lên đường nhập ngũ.

Gặp mặt Thanh niên lên đường nhập ngũ.

Về dự buổi gặp mặt đã có đông đủ các đồng chí đại diện thường trực Đảng ủy- HĐND-UBND, trưởng các ban ngành đoàn thể, cùng các đồng chí Bí thư, trưởng thôn có tân binh lên đường nhập ngũ.

Giao quân đợt 2 năm 2014, xã có 5 thanh niên của các đơn vị cơ sở thôn lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự, đạt 100% chỉ tiêu được giao. Đây là những thanh niên ưu tú, có phẩm chất đạo đức tốt, có bản lĩnh chính trị và ý thức tổ chức kỷ luật cao, trong đó có 02 tân binh tình nguyện.

 

Một số hình ảnh buổi gặp mặt Thanh niên lên đường nhập ngũ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đ/c Dương Trọng Bát - Huyện ủy viên- Bí thư Đảng bộ - Chủ tịch UBND xã gặp mặt các Tân binh

 

 

 

 

 

 

Tại buổi gặp mặt, thay mặt Đảng uỷ- HĐND-UBND-UBMTTQ, đồng chí Dương Trọng Bát - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND xã  đã phát biểu, tặng quà và cùng chia sẻ tâm tư tình cảm với các tân binh trước ngày lên đường nhận nhiệm vụ và tóm tắt sơ bộ tình hình phát triển kinh tế- xã hội của địa phương thực hiện đường lối đổi mới của Đảng, đặc biệt nêu cao vai trò của an ninh quốc phòng đối với phát triển kinh tế xã hội. Giao nhiệm vụ cho các tân binh, đồng chí  Bí thư Đảng bộ - Chủ tịch UBND xã mong muốn các tân binh phát huy truyền thống quê hương, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, phấn đấu trưởng thành trong quân đội và trở thành những cán bộ đầy nhiệt huyết khi xuất ngũ, đồng thời yêu cầu Hội đồng nghĩa vụ quân sự  xã và các ngành đoàn thể, thôn, xóm của xã làm tốt công tác hậu phương quân đội cũng như khẩn trương thực hiện công tác động viên gặp gỡ và chuẩn bị tốt các điều kiện cho ngày giao quân 9/9 tới./. 
 

Quang Trung - TTHTCĐ