Asset Publisher

Hội cựu giáo chức xã Nguyễn Huệ sôi nổi phong trào luyện thể dục dưỡng sinh

Hội cựu giáo chức xã Nguyễn Huệ sôi nổi phong trào luyện thể dục dưỡng sinh

Khi tuổi dần cao, một môi trường để sống vui, sống khỏe cho người cao tuổi hiện nay là một điều cần thiết. Câu lạc bộ thể dục dưỡng sinh Hội cựu giáo chức xã Nguyễn Huệ là một môi trường như vậy, thu hút được nhiều người cao tuổi tham gia. Đây không chỉ là một sân chơi rèn luyện sức khỏe mà nó còn là ngôi nhà chung giúp mọi người sống vui, sống khỏe, lạc quan yêu đời.


 

 

Câu lạc bộ thể dục dưỡng sinh Hội CGC xã  được thành lập từ năm 2014, câu lạc bộ có khoảng trên 20 hội viên tham gia. Cứ đều đặn vào lúc 4h chiều hằng ngày, các hội viên của câu lạc bộ thể dục dưỡng sinh lại tập chung tại sân Đình để cùng nhau tập luyện. Câu lạc bộ tập theo những bài tập đã được hướng dẫn dưới sự hỗ trợ của chủ nhiệm câu lạc bộ, những bài tập này đều phù hợp với các thành viên, giúp cho các hội viên sức khỏe dẻo dai, ổn định và hạn chế một số bệnh.

           Câu lạc bộ thể dục dưỡng sinh đã trở thành nơi để các hội viên trò chuyện, tâm sự vơi bớt những nỗi lo khi đã nghỉ hưu tuổi  lại già, gặp gỡ và trao đổi kinh nghiệm sống. Câu lạc bộ đã xây dựng được nguồn quỹ, đảm bảo tổ chức thăm hỏi động viên mỗi khi có hội viên ốm đau, hay những hội viên có hoàn cảnh khó khăn.

      Thiết nghĩ, đây là một hoạt động có tính nhân văn, việc tạo ra môi trường giúp người cao tuổi có được sân chơi lành mạnh, bổ ích như vậy, rất cần sự quan tâm của các cấp, các ngành và của toàn xã hội, để loại hình này ngày càng phát triển cả về số lượng và chất lượng ./.

 

Quang Trung- TTHTCĐ