Asset Publisher

Kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của cả nước chào mừng ngày 20/11; CB-GV-CNV cùng toàn thể các em học sinh trường THCS Nguyễn Huệ, long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 32 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2015.


Mở đầu là những tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em học sinh chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

 

 

 

 

 

Các thày cô giáo có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua chào mừng 20-11

 

Ông Nguyễn Văn Hoàn - Hội trưởng HCMHS tặng các em học sinh có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua 20-11

 

Các thày, cô giáo nghỉ hưu về dự buổi lễ kỷ niệm 20-11

 

   Trong buổi lễ mít tinh trọng thể,  nhà trường đã được đón nhận tình cảm tri ân của các bậc phụ huynh, các cơ quan đoàn thể trên địa bàn, các thế hệ học sinh cũ về lại trường chúc mừng các thầy cô giáo. Thày Trần Văn Đạt - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng  nhà trường khai mạc buổi lễ, và ôn lại truyền thống 33 năm ngày nhà giáo Việt Nam.
   Trong buổi lễ mít tinh trọng thể,  nhà trường đã được đón nhận tình cảm tri ân của các bậc phụ huynh, các cơ quan đoàn thể trên địa bàn, các thế hệ học sinh cũ về lại trường chúc mừng các thầy cô giáo. Nhà trường mời các Thày, cô giáo đã về nghỉ hưu từng công tác tại trường về dự buổi lễ kỷ niệm.

Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam diễn ra thành công tốt đẹp, buổi lễ kết thúc đã để lại trong mỗi thầy cô một niềm vui khôn tả và niềm khao khát sẽ vượt qua mọi khó khăn, gian khổ để đạt kết quả cao trong sự nghiệp trồng người./.

 

Quang Trung- TTHTCĐ