Asset Publisher

Liên hoan văn nghệ các làng thôn xã Nguyễn Huệ năm 2015

Liên hoan văn nghệ các làng thôn xã Nguyễn Huệ năm 2015

Ngày 26/8/2015, Đảng ủy – HĐND - UBND xã Nguyễn Huệ, tổ chức đêm liên hoan tiếng hát các làng văn hóa vớí sư chuẩn bị tập luyện của các làng bao gồm hát, múa và tiểu phẩm theo quy định của ban tổ chức mỗi đơn vị 3 tiết mục gắn với chủ đề phong trào xây dựng nông thôn mới.


Một số hình ảnh đêm liên hoan văn nghệ

 

 

 

 

 

 

 

 

Đ/c Dương Doãn Chăm - phó Chủ tịch UBND xã Nguyễn Huệ trao giải cho các đội văn nghệ đạt gi khuyến khích

 

Đ/c Nguyễn Văn Linh - phó Bí thư thường trực Đảng ủy trao tặng giải A cho đơn vị thôn 3

 

Tham gia liên hoan tiếng hát các làng, thôn lần này đã thu hút hàng trăm diễn viên quần chúng đến từ 9 làng trong xã, với  27 tiết mục bao gồm hát, múa, tiểu phẩm với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, đặc biệt là các tiểu phẩm tự biên tự diễn với nội dung biểu dương người tốt, việc tốt, gia đình hạnh phúc, làng văn hoá. Các tiết mục ca múa nhạc, tiểu phẩm đặc sắc được dàn dựng công phu đem tới liên hoan một chương trình văn nghệ đậm đà bản sắc vùng miền.  

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải A cho Thôn 3; giải B thôn 8; Giải ba thôn 5, ngoài ra Ban tổ chức còn trao các giải khuyến khích cho các thôn còn lại về tham gia liên hoan. Hội thi lần này tiếp tục phát huy tinh thần biểu dương khen thưởng những nhân tố mới, những cách làm hay trong lao động sản xuất, trong xây dựng đời sống văn hoá ở cơ sở đồng thời góp phần nâng cao đời sống văn hoá tinh thần, động viên  quần chúng nhân dân tích cực hưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá ở khu dân cư, và xây dựng Nông thôn mới".

 

Quang Trung - TTHTCĐ