Trường THCS Nguyễn Huệ tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho học sinh

Thực hiện kế hoạch của trường THCS Nguyễn Huệ, chiều ngày 15/10, nhà trường phối hợp với trạm Y tế xã tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho 100% học sinh toàn trường.

Trường THCS Nguyễn Huệ phát động phong trào thi đua chào mừng ngày nhà giáo VN 20/11

Ngày 08/10/2018, Trường THCS Nguyễn Huệ tổ chức Lễ phát động phong trào thi đua "Dạy tốt- học tốt" chào mừng ngày nhà giáo VN 20/11. Phong trào thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 năm học 2018 - 2019 với các chủ đề: "Thi đua dạy tốt, học tốt lập thành tích xuất sắc chào mừng ngày nhà giáo VN 20/11".

Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động trường THCS Nguyễn Huệ

Sáng ngày 05/10/2018, trường THCS Nguyễn Huệ long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động năm học 2018 – 2019. Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Phạm Thị Thanh Tâm – Phó trưởng phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều, địa phương có đồng chí Dương Trọng Bát- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, các đồng chí CB,GV,NV nhà trường.

Chi bộ 11 trường THCS Nguyễn Huệ tổ chức kết nạp Đảng viên mới

Ngày 3/10/2018, chi bộ 11 trường THCS Nguyễn Huệ tổ chức kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí Nguyễn Thị Phương Chinh(giáo viên). Tới dự và phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Thị Kim Mai - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Xã Nguyễn Huệ tổ chức hội nghị tập huấn triển khai lập danh sách số hộ trên địa bàn, phục vụ cho công tác tổng điều tra dân số năm 2019

Sáng 3/10/2018, tại hội trường UBND xã Nguyễn Huệ tổ chức hội nghị tập huấn triển khai lập danh sách số hộ trên địa bàn, phục vụ cho công tác tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019. Thành phần gồm các ông bà cộng tác viên dân số, công chức xã.

Xã Nguyễn Huệ tổ chức tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018

Sáng ngày 02/10/2018, Trung tâm học tập cộng đồng xã Nguyễn Huệ phối hợp với trường THCS Nguyễn Huệ tổ chức lễ khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018, với chủ đề: "Trong cách học phải lấy tự học làm cốt".

Lễ chúc thọ người cao tuổi tròn 70-75-80-85 xã Nguyễn Huệ năm 2018

Chiều ngày 1/10/2018, UBND xã Nguyễn Huệ tổ chức lễ chúc thọ các cụ tròn 70, 75, 80, 85 tuổi. Về dự lễ chúc thọ có đồng chí Dương Trọng Bát - Bí thư Đảng ủy; Chủ tịch UBND xã, các đồng chí đại diện cho các ban ngành đoàn thể địa phương, các cụ có tuổi tròn cùng thân nhân con cháu về dự.

Lễ khởi công dự án nâng cấp đường và xây dựng cầu từ TX Đông Triều sang TX Chí Linh tỉnh Hải Dương

Sáng 23/9, UBND TX Đông Triều đã tổ chức lễ khởi công dự án nâng cấp đường và xây dựng cầu từ xã Nguyễn Huệ, TX Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh sang xã Văn Đức, TX Chí Linh, tỉnh Hải Dương. Đồng chí Vũ Văn Diện, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tới dự, cùng đông đảo nhân dân hai bên cầu cùng tham dự.

Trường THCS Nguyễn Huệ tổ chức Tết Trung Thu cho học sinh

Với mục đích chung tay góp phần làm cho đêm trăng rằm Trung thu đẹp hơn, ấm áp tình yêu thương hơn cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, thứ bảy ngày 22/9 (Tức ngày 13/8 âm lịch), Trường THCS Nguyễn Huệ tổ chức chương trình " Đêm hội trăng rằm" cho các em học sinh toàn trường. Về dự có các cô trong BGH, đại diện phụ huynh các lớp, giáo viên, nhân viên và toàn thể các em học sinh trong trường.

Khởi công xây nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo ông Nguyễn Văn Tuyên, thôn 5 xã Nguyễn Huệ.

Chiều 21/9/2018( tức 12/8 âm lịch), thị xã Đông Triều đã phối hợp với Ban trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh Quảng Ninh, Thượng tọa Thích Thanh Quyết - Phó Chủ tịch Ban trị sự hội Phật giáo tỉnh Quảng Ninh cùng các đồng chí đại diện cho lãnh đạo tỉnh, Thị xã, và chính quyền địa phương, về dự lễ khởi công xây dựng nhà đại đoàn kết cho gia đình hộ nghèo ông Nguyễn Hữu Tuyên ở thôn 5 xã Nguyễn Huệ ( TX Đông Triều).

Các thông tin khác:

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14