Trường THCS Nguyễn Huệ phát động phong trào thi đua chào mừng ngày nhà giáo VN 20/11

Ngày 08/10/2018, Trường THCS Nguyễn Huệ tổ chức Lễ phát động phong trào thi đua "Dạy tốt- học tốt" chào mừng ngày nhà giáo VN 20/11.

Phong trào thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 năm học 2018 - 2019 với các chủ đề: "Thi đua dạy tốt, học tốt lập thành tích xuất sắc chào mừng ngày nhà giáo VN 20/11".

Buổi lễ phát động với mục đích tạo khí thế thi đua sôi nổi trong toàn thể đội ngủ cán bộ, giáo viên, công nhân viên, và học sinh Nhà trường; phát huy tinh thần đoàn kết, chủ động sáng tạo của mỗi cá nhân, tập thể, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ công tác trọng tâm của năm học 2018 – 2019. Đồng thời, qua đợt thi đua sẽ phát hiện, bồi dưỡng và nhân rộng các mô hình mới, giáo viên dạy giỏi, gương người tốt, việc tốt, các điển hình tiên tiến trên các lĩnh vực công tác, tạo sự lan toả trong phong trào thi đua của Nhà trường; Qua đó, kịp thời biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong các phong trào thi đua.

Một số hình ảnh lễ phát động chào mừng 20-11

Cô Bùi Thị Anh- Phó HT trường THCS Nguyễn Huệ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bùi Thị Anh – Phó Hiệu trưởng đã quán triệt sâu sắc chủ đề, nội dung, chỉ tiêu phong trào thi đua chào mừng ngày nhà giáo VN 20/11, cụ thể: Một là, thi đua dạy tốt đối với giáo viên với đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo qua thực hiện 2 tiết dạy thao giảng, và thi hồ sơ cá nhân của GV; Hai là thi đua học tốt của HS bằng cách thi đua giành nhiều hoa điểm tốt và thực hiện tốt nội quy nhà trường và ATGT; Ba là thi văn nghệ giữa các lớp, mỗi lớp tham gia 2 tiết mục hát hoặc múa và tiết mục nhảy dân vũ.

Buổi phát động thực sự đã thành công, 100% CBGV NV và HS hưởng ứng nhiệt tình thông qua hai bài phát biểu hưởng ứng của Cô giáo Đào Thị Thu Thủy và em HS Nguyễn Thùy Dường HS lớp 7B.

Quang Trung- TTHTCĐ (tin từ trường THCS Nguyễn Huệ)

Các thông tin khác: